TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC HOA PHƯỢNG NƠI RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI TRẺ THƠ

Thứ ba - 10/02/2015 02:06
Có hai món quà tuyệt vời chúng ta nên dành cho con cái: một là cái gốc, hai là đôi cánh. / There are two great gifts we should give our children: one is roots, the other is wings.- Hodding Carter
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC HOA PHƯỢNG  NƠI RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI TRẺ THƠ

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC HOA PHƯỢNG NƠI RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI TRẺ THƠ

Kính thưa quý vị phụ huynh !

Trẻ em là tình yêu và là niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng ta. Một đứa trẻ hạnh phúc đó là một đứa trẻ có được môi trường phù hợp để phát triển các tiềm năng bất tận. Ở đó trẻ được yêu thương và chia sẻ, được lắng nghe và tôn trọng, được vui đùa và học tập. Tại mầm non Hoa Phượng - trường mầm non tư thục đầu tiên của Thị trấn Đức Thọ, các cô giáo đang nỗ lực để tạo ra một môi trường như vậy dành cho trẻ - dành cho con, cháu của quý phụ huynh.

Là một tên tuổi hoàn toàn mới, tuy nhiên mầm non Hoa Phượng được xây dựng bởi những nhà sáng lập có hơn 30 năm tâm huyết với nghề nuôi dạy trẻ cũng như với ngành mầm non của Đức Thọ nói riêng và Hà Tĩnh nói chung. Chúng tôi cung cấp một loạt các lựa chọn chăm sóc, giáo dục linh động, vượt  trội dành cho các phụ huynh như sau:
  • Các nhóm trẻ từ 6 - 12 tháng; 1-2 tuổi; 2-3 tuổi và các lớp mẫu giáo 3-6 tuổi.
  • Giờ đưa, đón trẻ linh động: sáng từ 6.30- 7.30, chiều từ 16 - 18h30.
  • Trường hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Học phí hợp lý và linh động từ: 600 000 - 800 000đ/tháng ( trẻ trên 12 tháng tuổi 600.000/1 tháng; trẻ dưới 12 tháng tuổi 800.000/1 tháng )
  • Bữa ăn đa dạng chất lượng, phù hợp tâm sinh lý từng lứa tuổi: bữa sáng, trưa, tối, bữa ăn xế, và dặm sữa. Mức ăn 20.000/1 ngày / 4 bữa bao gồm: sáng ăn cháo, trưa ăn cơm, xế chiều uống sữa, chiều ăn cháo. ( ngoài ra nhà trường còn có chế độ riêng cho các trẻ có nhu cầu khác)
  • Phụ huynh được khuyến khích tham gia giờ học với con khi có điều kiện; được đề nghị kiểm tra khâu phần ăn và thực đơn của trẻ; được tham gia cho con ăn sáng cùng với cô giáo và các bạn. Với các cháu còn bú mẹ, tạo điều kiện và khuyến khích mẹ cho trẻ bú nhiều nhất có thể.
Với phương châm: “Yêu thương và trách nhiệm”, Mầm non Hoa Phượng phấn đấu để trợ thành một hình mẫu “ Trường học tựa công viên/ cô giáo như mẹ hiền/ bé khỏe ngoan lễ phép” của huyện nhà. Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý vị phụ huynh. Xin cảm ơn!
                                                                                        
                                                                                 Mầm non Hoa Phượng
                                                                                   
 
Từ khóa: tuyệt vời